Thiết kế Namecard ấn tượng cần lưu ý những gì?

thiet-ke-namecard-an-tuong
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Một tấm Namecard đẹp, độc đáo vô cùng quan trọng đối với cá nhân và doanh nghiệp nó sẽ gây ấn tượng tốt đến cho khách hàng và đối tác. Cùng DG tham khảo những lưu ý quan trọng khi thiết kế Namecard ấn tượng sau đây để có cho mình những tấm danh thiết đẳng cấp nhé.

5 lưu ý để thiết kế Namecard ấn tượng

Namecard hay còn gọi là danh thiếp, card visit là một tấm danh thiếp nhỏ nhằm cung cấp những thông tin cơ bản của bản thân cho đối tác hoặc bạn bè, khách hàng. Chính vì vậy khi thiết kế danh thiếp, cần đảm bảo tuân thủ đúng nguyên tắc thiết kế card visit để mang lại hiệu quả cao.

Mục đích của thiết kế namecard là phục vụ cho việc thông tin liên lạc, giao dịch được thông suốt, chính xác và tiện lợi. Nhưng trước tiên hãy suy nghĩ xem card visit của bạn sẽ được sử dụng như thế nào. Bạn sẽ trao card visit cho đối tượng nào, họ sẽ làm gì với những thông tin trên đó và họ nhận card visit trong trường hợp nào.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế Namecard ấn tượng của DG

 

Thiết kế Namecard ấn tượng cần lưu ý những gì?
Mẫu Namecard ấn tượng

1. Không được phép thiếu thông tin cần thiết trong Namecard

Tất cả các thông tin cần thiết nhất về cá nhân, doanh nghiệp , địa chỉ liên hệ khi cần đều phải cung cấp đầy đủ trên danh thiết tránh những tidnh trạng họ muốn liên lạc cho bạn mà không có cách nào.

Các thông tin cần thiết bao gồm:

  • Tên cá nhân/ tên cơ quan doanh nghiệp liên quan
  • Địa chỉ liên hệ
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ email/ Website
  • Biểu tượng thương hiệu( Logo)
  • Hình ảnh đồ họa trang trí

Tất cả thông tin phải thật chính xác, nếu có thông tin nào như: Số điện thoại, email… thay đổi thì cần điều chỉnh ngay và đặc biệt không nên thay đổi thường xuyên các thông tin sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp.

Tất cả thông tin trên Namecard đề phải ngắn gọn xúc tích nhưng đảm bảo mọi nội dung khách hàng cần.

Ví dụ : Nếu không ghi rõ chức vụ trên Namecard thì sẽ khiến khách hàng phân vân và lo lắng hoặc không tin tưởng vào bạn.

2. Phong cách thiết kế Namecard phải ấn tượng

Một Namecard đẹp phải đảm bảo màu sắc hài hòa, trình bày bố cục hợp lý luôn khiến khách hàng có ấn tượng tốt về bạn.

Một Namecard ấn tượng cũng sẽ trang trí thêm cho lĩnh vực bạn đang hoạt động cũng như tạo được sự khach biệt đối với đối thủ của mình.

Nếu thiết kế Namecard hoàn chỉnh nhất thì nó sẽ tự phản ánh đúng cách làm việc hay phong cách làm việc của công ty bạn. Với những nghành giải trí nếu bạn không tập trung và chú trọng việc thể hiện phong cách trên danh thiếp thì đó là một điều thiết sót vô cùng lớn đối với bạn.

3. Thể hiện sự độc đáo và duy nhất

Đương nhiên chúng ta không thể đòi hỏi  Namecard của mình không có điểm gì giống với Namecard của người khác. Vì mục đích chính của card visit là cho người khác biết thông tin liên lạc của bạn và bạn đang làm gì.

Đối với những nghành đòi hỏi tác phong ngăn nắp, cách trình bày và một vài họa tiết cũng đủ để làm công ty bạn khác biệt. Chỉ cần có sự kết hợp màu sắc hài hòa có thể gây ấn tượng sâu sắc với người nhận.

4. Cách sắp xếp và bố trí thông tin trên Namecard phải hợp lý

Với các Namecard thường được sử dụng ở các cơ sở cũng được kết hợp cùng với nhiều phiếu giảm giá, tấm vé mời đang được sử dụng phổ biến ở các đơn vị kinh doanh, hay các dịch vụ như là ăn uống, khách sạn…

Namecard cũng được dành cho các công ty có nhiều chi nhánh hay các điểm giao dịch luôn được chú trọng các thông tin các điểm giao dịch và cũng được chứng nhận chất lượng.

Các công ty vừa và nhỏ cần chú trọng phong cách trình bày ấn tượng, thể hiện được ngành nghề kinh doanh hoặc sản phẩm chính của công ty; những chính sách bán hàng và hậu mãi đặc biệt (ví dụ cho dùng thử 15 ngày, bảo hành trong vòng 24 giờ v…v…).

5. Giá trị hữu ích của nó đối với doanh nghiệp

Có những nhà kinh doanh thích đưa thêm một vài thông tin hữu ích có liên quan đến ngành nghề của mình vào Namecard . Đây là một ý tưởng rất hay, những điều giản dị lại đem lại nhiều mối thiện cảm rất lớn.

Cho nên khi tiến hành thiết kế name card mọi người cũng nên chú ý đến vấn đề này hơn vừa có thể tạo nên cho người nhận biết thêm đầy đủ thông tin của công ty bạn. Ngoài ra, tấm Namecard của bạn cũng trở nên đơn giản hơn nhưng luôn đảm bảo được đầy đủ thông tin đến người dùng.

Trên đây là 5 lưu ý cơ bản nhất để thiết kế Namecard ấn tượng. Nó sẽ giúp ích rất lớn cho việc thiết kế Namecard của bạn đẫy hãy tham khảo nhé.

 

Thiết kế Namecard ấn tượng cần lưu ý những gì?
Mẫu Namecard đẹp

Một tấm Namecard nhìn thì đơn giản nhưng cũng cần đầu tư thời gian, công sức và sự tỉ mỉ cho ý tưởng mới thiết kế được một danh thiếp độc đáo và nổi bật nhất.

Điều bạn cần bây giờ là sự hỗ trợ của một đơn vị thiết kế Namecard ấn tượng. Chúng tôi – đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Namecard chuyên nghiệp tại Nghệ An luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Liên hệ ngay hoặc để lại thông tin bên dưới để đươc hỗ trợ nhanh nhất nhé.

> Xem thêm: THIẾT KẾ NAMECARD ẤN TƯỢNG – ĐỘC ĐÁO TẠI NGHỆ AN

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty truyền thông và công nghệ DG GROUP

SĐT: 0989 609907 | 0963 700722

Email: [email protected]

Fanpage DG GROUP: https://www.facebook.com/dggroupvn/

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0963700722
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes