Thiết kế Logo cho doanh nghiệp bất động sản cần lưu ý gì?

Những lưu ý khi thiết kế Logo cho doanh nghiệp bất động sản
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Những lưu ý về thiết kế Logo cho doanh nghiệp bất động sản sau đây chắc chắn sẽ giúp ích rất lớn cho các nhà bất động sản có thể xây dựng thương hiệu của mình hiệu quả!

Lưu ý về thiết kế Logo cho doanh nghiệp bất động sản

Với việc thiết kế một Logo đẹp, ấn tượng, độc đáo sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp bạn. Và đối với ngành bất động sản cũng không ngoại lệ.

Giá trị của một sản phẩm bất động sản rất lớn, để thuyết phục được khách hàng lựa chọn mua sản phẩm thì công việc truyền thông, marketing và hình ảnh thương hiệu đặc biệt là thiết kế Logo bất động sản đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Trong bộ nhận diện thương hiệu bất động sản, Logo là một phần không thể thiếu, thông qua sự sáng tạo trong màu sắc, kiểu chữ, hình ảnh biểu tượng, người thiết kế có thể tạo ra ấn tượng với khách hàng và tạo ra sự khách biệt đối với đối thủ cạnh tranh.

Nguyên tắc cho thiết kế Logo cho doanh nghiệp bất động sản

 

Những lưu ý khi thiết kế Logo cho doanh nghiệp bất động sản

                                                       Nguyên tắc khi thiết kế Logo cho doanh nghiệp bất động sản

1. Logo phải tạo được sự độc đáo và cá tính riêng

➣ Hãy khác biệt từ những yếu tố nền tảng để tạo nên một thương hiệu đẳng cấp.

➣ Thiết kế logo bất động sản cần những hình khối mạnh mẽ, đường nét vững chắc, đầy tinh tế và sắc sảo, thể hiện một sự cam kết bền vững vĩnh cửu ngay trong chính logo của mình.

➣ Phải được thần thái và một sự đảm bảo bền bỉ của doanh nghiệp.

➪ Bạn chỉ có thể nổi bật khi tạo được nét riêng biệt, độc đáo mới lạ và đầy cá tính chính và vật cần thiết kế phù hợp với thị trường và định hướng doanh nghiệp.

2. Tạo được sự tin tưởng uy tín trong thiết kế

➣ Khi thiết kế Logo bất động sản rất cần phải có sự liên kế truyền đạt cảm xúc hình ảnh Logo với khách hàng.

➣ Đây là cách dễ dàng nhất để bạn có được lòng tin từ khách hàng, đồng thời, cũng là việc khó khăn nhất ! Cách này đòi hỏi cảm xúc, sự trung thực, tính chính xác từ các nhà thiết kế, và hoàn toàn hướng về khách hàng.

3. Tránh những biểu tượng quen thuộc thường dùng

➣ Khi thiết kế logo bất động sản điều quan trọng là cần tránh những biểu tượng quen thuộc mà đa số các công ty bất động sản đều hướng đến.

➣ Bạn sẽ thiết kế giống như cấu trúc xây dựng, mái nhà và nhà cửa? Điều này đã được hàng ngàn nhà thiết kế sử dụng. Bạn sẽ phải ngồi tìm tất cả để xem mẫu thiết kế logo bất động sản của mình có giống với những thiết kế có cùng ý tưởng truyền thống. Tránh rơi vào sự trùng lặp.

4. Dễ cảm nhận với số đông khách hàng

➣ Thiết kế logo bất động sản cần phải dễ hiểu để khách hàng không cần phải tư duy quá nhiều mà vẫn có thể ghi nhớ nhanh có ấn tượng sâu sắc đối với công ty bạn.

➣ Nếu bạn muốn khách hàng có ấn tượng tốt, hãy chú trọng vào thiết kế một Logo đơn giản.

➣ Bạn cần thể hiện rõ các thông điệp mà bạn cần truyền tải, hãy lựa chọn những ý tưởng cô đọng nhất để cách điệu và nhấn mạnh, đầu tư hình ảnh thật chuyên nghiệp sẽ tạo nên thương hiệu đẳng cấp.

5. Màu sắc sử dụng cho thiết kế

Với lĩnh vực bất động sản, màu sắc sử dụng thiết kế Logo thường không bị giới hạn. Nhưng bạn phải chắc chắn rằng màu sắc đó phải phù hợp với cá tính thương hiệu và thông điệp mà công ty bạn muốn truyền tải.

6.Phong thủy sử dụng trong thiết kế 

Trong lĩnh vực bất động sản, dù là chủ đầu tư hay người môi giới, giám đốc hay nhân viên và quan trọng hơn hết là khách hàng, tất cả đều chú trọng đến yếu tố phong thủy vì nó tác động ít nhiều tới niềm tin và có ảnh hưởng đến tài vận của con người.

Vì vậy trong một thiết kế logo bất động sản yếu tố phong thủy  rất quan trọng, hãy chú ý tới màu sắc, hình khối để tạo lên sự cân đối hài hòa dễ đem lại niềm tin và sự yêu mến của đối tác và khách hàng khi tiếp xúc với hình ảnh logo thương hiệu của bạn.

Trên đây là những lưu ý về thiết kế Logo cho doanh nghiệp bất động sản. Hãy cùng tham khảo để tạo ra cho mình Logo chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất nhé.

 

 

Các dịch vụ mà DG cung cấp cho bạn:

  1. Thiết kế Logo chuyên nghiệp
  2. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng
  3. Thiết kế Website chuẩn SEO

DG sẽ cùng bạn xây dựng những ý tưởng Logo tuyệt vời nhất góp phần nâng cao giá trị thương hiệu của bạn. Liên hệ ngay để được hỗ trợ và tư vấn hiệu quả nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ DG GROUP

SĐT: 0989 609907 | 0963 700722

Email: [email protected]

Fanpage DG GROUPhttps://www.facebook.com/dggroupvn/

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0963700722
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes