Bí quyết quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp mới thành lập

Bí quyết quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp mới thành lập
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Những bí quyết quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp sau đây sẽ giúp ích rất lớn trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp mới thành lập.

Bí quyết quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp mới thành lập

Điều đầu tiên và quan trọng nhất của một doanh nghiệp mới thành lập đó là phải quảng bá thương hiệu tốt để khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ của bạn nhanh chóng nhất.

Vậy một doanh nghiệp mới kinh doanh làm sao quảng bá thương hiệu hiệu quả được?

Thật đơn giản khi đã có những bí quyết quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của DG ngay dưới đây. Cùng tham khảo nhé!

1. Tạo Logo cho doanh nghiệp

Xây dựng một hình ảnh, logo thương hiệu có tính lan truyền là mục tiêu mà bạn cần hướng đến khi bắt đầu kinh doanh.

Nó mang lại uy tín cho doanh nghiệp của bạn và cũng là cái truyền cảm hứng cho nhiều người để quảng bá thương hiệu cho Công ty.

Cái đầu tiên mà Công ty mới lập nhất định phải có chính là logo thương hiệu. Phát triển thương hiệu bằng cách đặt logo đó trong các loại văn bản, danh thiếp, chữ ký email, tài liệu quảng cáo, bảng hiệu, các trang Web, mạng xã hội,… Tên tuổi Công ty nhờ đó mà phủ sóng đến nhiều người hơn.

Tham khảo: Thiết kế Logo độc đáo, ấn tượng

 

2. Thiết lập các trang mạng xã hội cho doanh nghiệp

Đây được xem là công cụ quảng bá thương hiệu mạnh nhất hiện nay!

Bạn muốn nhiều người biết đến công ty bạn, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Chắc chắn bạn phải xây dựng các trong mạng xã mội mang tên công ty và phát triển nó một cách hiệu quả.

Càng ngày càng nhiều người sử dụng điện thoại đồng nghĩa với việc nhu cầu dùng mạng xã hội cũng tăng đáng kể. Chính vì vậy bạn hãy thử khai thác sức mạnh của các chiến dịch truyền thông qua kênh mạng xã hội này đi nó sẽ mang lại hiệu quả rất lớn đấy.

 

Bí quyết quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp mới thành lập

Tạo các chiến dịch quảng cáo

3. Thực hiện các chiến dịch quảng cáo

Quảng cáo là một trong những cách nhanh nhất để thương hiệu của bạn phổ biến đến rộng rãi người tiêu dùng, cũng là một cách để tăng độ phủ sóng cho thương hiệu của Công ty. Một số cách quảng cáo mà bạn có thể áp dụng đó là:

  • Phương tiện truyền thông: Nếu công ty bạn có nguồn lực về tài chính lơn thì đây là một phương pháp vô cùng hiệu quả. Ví dụ như quảng cáo trên phượng tiện truyền hình, đài phát thanh…
  • Sử dụng internet: Hiện nay internet là nơi quảng cáo thương hiệu hiệu quả nhất. Ví dụ như: Thiết lập trang Web kinh doanh, tham gia các diễn đàn trong lĩnh vực lớn, viết Blog….
  • Xây dựng hệ thống ứng dụng truyền thông như tạo biển hiệu, thiết kế cás Poster, Banner….
  • Gửi thư điện tử: Bạn có thể gửi mail cho khách hàng về nội dung giới thiệu công ty và những sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp.
  • Thuê dịch vụ ngoài: Bạn có thể thuê một công ty PR để quảng bá thương hiệu cho Công ty bạn dưới hình thức viết tin tức và thông cáo báo chí.

Thao khảo: Thiết kế Website chuyên nghiệp

 

4. Xây dựng mối quan hệ với các đối tác và tổ chức liên quan

Việc tạo mối quan hệ tốt với đối tác và các tổ chức có liên quan đến sản phẩm, dịch của công ty là rất cần thiết.

Theo thực tế thì bạn sẽ ghi điểm thật tốt trong mắt người tiêu dùng bằng công cụ này bởi vì sự tương đồng về thương hiệu hoặc sản phẩm dịch vụ se dễ dàng khiến khách hàng ghi nhớ và quan tâm.

Tuy nhiên để thực hiện được nó không phải là đơn giản. Chính vì vận bạn phải cho họ thấy được giá trị của công ty bạn, những lợi ích mà họ nhận được khi hợp tác là gì và phải tạo ấn tượng tốt ngay từ ban đầu .

5. Phát triển mối quan hệ với khách hàng

 

Bí quyết quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp mới thành lập

Tạo mối quan hệ với khách hàng

Khách hàng là con người – không phải con số – và điều quan trọng là bạn phải cân nhắc và nỗ lực xây dựng mối quan hệ cá nhân với họ.

Bước chăm sóc khách hàng là rất quan trọng nếu muốn thương hiệu của bạn duy trì được lâu dài và được giới thiệu rộng rãi đến nhiều người. Đôi khi chỉ là một hành động nhỏ nhưng cũng giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn về thương hiệu của bạn.

6. Cung cấp sản phẩm, dịch vụ miễn phí

Những ngày đầu khai trương, mới thành lập, bạn có thể triển khai phát các sản phẩm miễn phí, dùng thử cho mọi người. Trên mỗi sản phẩm đều có in logo và thông tin về Công ty, nhờ đó mà thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Tại các sự kiện hay các hội chợ triển lãm thương mại, bạn cũng có thể dùng cách này để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình.

Bạn nên sử dụng những sản phẩm gắn với đời thường như là bút, lịch, cốc,…những món đồ lưu niệm để mọi người thường xuyên sử dụng. Những đồ dùng này có xu hướng được ưa chuộng và có thể dùng trong một thời gian dài, rất thuận lợi cho việc khắc sâu hình ảnh thương hiệu của bạn trong tâm trí người tiêu dùng.

7. Khuyến khích khách hàng lan tỏa thương hiệu

Không có công cụ nào mạnh mẽ hơn những lời nói của khách hàng với các thành viên gia đình hoặc bạn bè của họ về sản phẩm hoặc chất lượng dịch vụ của bạn. Nếu khách hàng của bạn hoàn toàn hài lòng thì bạn có thể gợi ý họ giới thiệu thương hiệu đến người những người thân xung quanh.

Trên đây là một số chia sẻ của DG cho các doanh nghiệp mới hoạt động. Hãy cùng tham khảo đê đưa ra những chiến dịch quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất nhé.

 

DG GROUP là công ty chuyên sâu về hoạch định chiến lược, thiết kế nhận diện và truyền thông thương hiệu. Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc xây dựng thương hiệu mạnh. Liên hệ ngay để được hỗ trợ và tư vấn nhé.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ DG GROUP

SĐT: 0989 609907 | 0963 700722

Email: [email protected]

Fanpage DG GROUPhttps://www.facebook.com/dggroupvn/

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0963700722
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes